Dự án The Eden Rose – Trạm kế tiếp của hạnh phúc

Dự án The Eden Rose là chung cư cao cấp được xây dựng ở Thanh Trì, Hà Nội. Dự án sở hữu nhưng lý do mà quý khách không thể chối từ.

3 Lý do khiến dự án The Eden Rose là dự án được mong chờ

Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không còn là nơi để trú ngụ, đó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm lại những giây phút bình yên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mang trong mình đầy đủ các tiện ích cần thiết, căn hộ chung cư thực sự là lựa chọn hấp dẫn đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ. Khi lựa chọn một căn hộ chung cư, những yếu tố được đề cập đến là những tiêu chí mà người chủ để tâm đến đầu tiên.

  1. Hệ thống báo cháy và an ninh

Một trong những tiêu chí mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây khiếp sợ cho cư dân. Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không? The Eden Rose đã xây dựng hệ thống an ninh và phòng cháy hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà.

  1. Công trình tiện ích công cộng

Kinh nghiệm cho thấy: Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

Với các dự án The Eden Rose thì ngoài khu vực ở, các cư dân cũng được hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường mầm non, nhà trẻ, khu thể thao, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

  1. Dịch vụ đi kèm

Trong The Eden Rose, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Với những lý do kể trên, The Eden Rose xứng đáng trở thành bến đỗ hạnh phúc tiếp theo của gia đình bạn.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204