Dự án The Eden Rose – Dự án xây dựng theo ý tưởng hoa hồng

Dự án The Eden Rose đến từ nhà đầu tư Vimefulland là dự án khủng của năm nay. Dự án bao gồm chuỗi biệt thự đẳng cấp, liền kề The Eden Rose và các trung tâm dịch vụ chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe uy tín và chất lượng. Các sản phẩm của dự án đều có sự thiết kế tỉ mỉ của chủ đầu tư vì thế nó là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn và gia đình.

The Eden Rose lấy cảm hứng từ ý tưởng độc đáo

Dự án The Eden Rose với ý tưởng hoa hồng bao quanh của dự án đã được chủ đầu tư xây dựng khéo léo tạo nên cảnh quan nhiều màu sắc và mùi hương. Mỗi loài hoa sẽ được trồng ở những công cộng hoặc diện tích đất nhỏ trước nhà bạn. Nó sẽ mang đến cuộc sống tinh tế và thoải mái nhất. Đối với những người yêu thích các loài hoa có khi nó là nguồn động lực để bạn phát triển công việc và hứng thú hơn trong việc học tập và lao động.

Góc vườn thu nhỏ tại The Eden Rose với những bông hoa rực rỡ sắc màu

Góc vườn thu nhỏ tại The Eden Rose với những bông hoa rực rỡ sắc màu

Bức tranh của The Eden Rose bao gồm các biệt thự The Eden Rose, liền kề The Eden Rose và chuỗi nhà hàng sang trọng, trung tâm dịch vụ đẳng cấp. Bao quanh xung quanh đó, chủ đầu tư cố gắng đưa đến môi trường sống trong lành và hiền hòa vì vậy các công viên xanh, hồ điều hòa hay sân vườn cộng đồng là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng cư dân lại với nhau. Các sản phẩm của dự án cũng được điều chỉnh với mức giá lợp lý để giảm áp lực tài chính cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, các thiết kế của dự án vẫn được thiết kế tỉ mỉ và đẳng cấp để phù hợp với cuộc sống thượng lưu của bạn.

Dự án The Eden Rose bao gồm liền kề và biệt thự đẳng cấp

Hệ thống biệt thự của dự án bao gồm 52 căn với 25 căn tầng trung từ 130m2 đến 150m2 avf 17 căn lớn từ 150m2 đến 300m2. Chủ đầu tư thiết kế biệt thự The Eden Rose đồng bộ, khép kín và có đầy đủ các mô hình sân vườn. Những ngôi nà biệt thự nối liền nhau hòa quyện với thiên nhiên tạo nên không gian sống trong lành, yên tĩnh và thoải mái cho cư dân. Mỗi căn biệt thự The Eden Rose sẽ có những hàng cây xanh ngăn cách tạo không gian sống thoáng đãng và nhẹ nhàng.

Còn đối với liền kề The Eden Rose sẽ có số lượng 181 căn với 140 căn có diện tích trung bình từ 82,5 đến 99m2 và 41 căn lớn có diện tích từ 108m2 đến 218m2. Các căn hộ liền kề tạo sự kết nối cộng đồng và không gian sống đằng cấp. Bên ngoài các ngôi nhà liền kề, chủ đầu tư cũng cây dựng nhiều loài hoa hồng phù hợp với cá tính của cư dân và phong cách của ngôi nhà.

Liền kề The Eden Rose sẽ đem lại cuộc sống đẳng cấp và tinh tế cho bạn và gia đình. Mỗi không gian dự án sẽ kiến tạo nên chất lượng cuộc sống hoàn hảo của bạn.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204