Liền kề The Eden Rose hội tụ đầy đủ những yếu tố tinh hoa

Liền kề the Eden Rose là chuỗi căn hộ đẳng cấp trong siêu dự án The Eden Rose. Dự án này có vị trí đặc biệt nằm gần những trục đường chính và tích hợp nhiều tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ đều cảm nhận sự phấn khởi trong công việc, học tập nhờ hệ thống sinh thái xanh của dự án.

Liền kề The Eden Rose thuận tiện kết nối giao thông

Liền kề The Den Rose nằm tại trung tâm của dự án The Eden Rose. Nó tọa lạc tại khu đất có quy mô rộng 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Như vậy, dự án có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển thông qua những tuyến đường huyết mạch của thành phố. 4 mặt của dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô. Cư dân ở đây có thể di chuyển qua các đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Vì vậy, cự dân chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trong thời gian sắp tới, huyện Thanh Trì sẽ lên quận trong giai đoạn 2020-2025. Điều đó chứng tỏ rằng, huyện Thanh Trì sẽ cực kỳ quan trọng trong khu vực hành chính – kinh tế của thành phố. Dự án The Eden Rose nằm ở đây cũng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự phát triển của thành phố.

Bạn quan tâm: Thiết kế đa dạng trong biệt thự The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose dễ dàng kết nối cộng đồng

Liền kề The Eden Rose có số lượng 181 căn bao gồm 140 căn trung bình và 41 căn lớn. Với 140 căn trung bình có diện tích từ 82,5 – 99 m2 và 41 căn lớn có diện tích từ 108 -218 m2. Diện tích căn hộ phù hợp với không gian sống của bạn và sự tiện nghi của nó mang lại. Hệ thống liền kề cũng tạo cảm giác gần gũi, dễ dàng kết nối cộng đồng dân cư văn minh gần lại với nhau hơn.

Nhà liền kề là loại hình nhà mới xuất hiện và đang dần phát triển ở Việt Nam. Kiểu nhà thế này thường có mặt tiền hẹp nhưng nó vẫn được bố trí và thiết kế để tạo sự riêng biệt đối với những khách hàng thích sự phóng túng. Các kỹ sư đã thiết kế nhà liền kề dựa từ ý tưởng hoa hồng và chuỗi nhà ở sang trọng trên thế giới. Như thế, dự án liền kề the Eden Rose sẽ đáp ứng đủ cả tính thẩm mỹ và và sự phong cách trong kiến trúc căn hộ.

Dự án The Eden Rose còn thu hút khách hàng và chủ đầu tư ở sự khác biệt về cách bố trí thiên nhiên xanh bao quanh. Chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng đa dạng các loại hoa phù hợp trong 4 mùa của Việt Nam. Điều này sẽ đem đến không gian sống tự do và thoải mái cho bạn. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và sớm bàn giao khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204