Liền kề The Eden Rose thoải mái lựa chọn phong cách sống

Liền Kề The Eden Rose được VimeFulland tích hợp xây dựng đa dạng sản phẩm: biệt thự liền kề, căn hộ liền kề, khu vườn xanh…Tất cả sản phẩm được thiết kế và trang trí theo phong cách Châu Âu hiện đại trẻ trung và sang trọng giữa lòng Hà Nội.

Biệt thự Liền Kề The Eden Rose

Liền Kề The Eden Rose gồm 52 căn biệt thự yên bình rợp bóng cây xanh mát, thiết kế từ mặt tiền ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đều tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng, đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng, phù hợp các thế hệ trong một gia đình, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.Mỗi biệt thự đều có garage ô tô riêng và cổng đi vào rộng và thông thoáng. Phía trước sau là khoảng sân vườn cây xanh trải dài khắp lối đi.

Căn biệt thự thiết kế 3 tầng và 1 tầng tum. Tầng 1 được thiết kế để làm phòng ăn và bếp liền nhau tạo sự ấm cũng trong mỗi bữa cơm gia đình. Tầng 2 và 3 thiết kế làm phòng khách và tầng ngủ tạo không gian thoáng mát tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho mỗi giấc ngủ hay mỗi cuộc trò chuyện vui vẻ. Mỗi một vật liệu xây dựng tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose đều được cẩn trọngtrong quá trình lựa chọn, đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng, giảm bớt gây ô nhiễm môi trường sống cho cư dân.

Căn nhà liền kề tiện ích The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose xây dựng thêm 181 căn nhà liền kề The Eden Rose có từ 2-3 mặt thoáng với vườn trước và sau nhà, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.Phòng khách ở tầng 1 được thiết kế hiện đại nối liền với khu bếp và phòng ăn.

Tầng 2 đến tầng 3 thiết kế xây dựng làm phòng ngủ kề với ban công giúp gian phòng thêm thoáng hơn hứng trọn ánh sáng tự nhiên của thiên nhiên tạo nên không gian thông thoáng. Tầng tum căn hộ liền kề The Eden Rose được tận dụng tối đa gồm phòng thờ, 1 kho nhỏ, sân phơi đồ. Bên cạnh căn nhà là khu vườn cảnh quan không gian rộng để có thể nghỉ ngơi thư giãn, ngắm cảnh ngoài trời. Khoảng cách giữa các phòng,và cảnh quan sân vườn cũng được tính toán một cách tỉ mỉ theo tiêu chuẩn, đứng trên tầng 2,3 có thể nhìn thấy trọn căn nhà mình đang sống đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các tiện ích tích hợp trong Liền kề The Eden Rose

Các tiện ích cũng được xây dựng và thiết kế một cách tỉ mỉ để thuận tiện và thoải mái cho quá trình sử sụng của cư dân Liền kề The Eden Rose

Quy tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng với 30% diện tích dự án dành cho hệ thống tiện ích như: Trường mẫu giáo dành cho trẻ, Khu thương mại và dịch vụ tiện ích đầy đủ, đồng bộ, Vườn BBQ cho những bữa tiệc ấm cúng bên gia đình, Thư viện cộng đồng, Câu lạc bộ kết nối cư dân, Phố đi bộ nội khu, Bãi gửi xe công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204