Liền kề The Eden Rose vị trí xứng tầm chiến lược

Liền kề The Eden Rose là một dự án mới được công ty đầu tư BĐS Vimefulland đứng ra làm chủ đầu tư dự án. Liền kề The Eden Rose được chủ đầu tư dành hết tâm huyết của mình để xây dựng The Eden Rose trở thành nơi đáng sống tại Hà Nội.

Liền kề The Eden Rose có ưu thế về vị trí chiến lược

Sở hữu một vị trí thuận lợi dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km. Tọa lạc trên mảnh đất có diện tích khá rộng 8Ha của xã Thanh Liệt – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

 Biệt thự liền kề The Eden Rose có vị trí quan trọng trong việc mở rộng và phát triển thủ đô về chính trị, kinh tế và xã hội. Theo như kế hoạch phát triển trong tương lai của thành phố Hà Nội thì huyện Thanh Trì sẽ lên Quận trong giai đoạn từ 2020 đến 2025. Đây là một tín hiệu đáng mừng của cư dân khi được sống ở đây.

 Liền kề The Eden Rose Thanh Trì  có vị trí thuận lợi, 4 mặt 4 hướng giáp, gần ngay với nhiều tuyến đường lớn của thành phố Hà Nội có thể kể tới như: Đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Chỉ mất 5 phút di chuyển để ra tới đường Nguyễn Xiển, 10 phút tới khu đô thị Linh Đàm và 20 phút vào trung tâm Thành Phố. Tại đây có thể di chuyển dễ dàng với các quận khác trong thành phố và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì còn sát gần với các chuỗi đô thị hiện đại của Thành Phố Hà Nội như : biệt thự cao cấp Park City, khu đô thị Văn Phú, Dương Nội,… Ngoài ra dự án còn ngay cạnh những tiện ích có sẵn như Bệnh Viện K, Ga Hà Đông, Bệnh Viên Quân Y,…

Tiện ích được tích hợp trong liền kề The Eden Rose

 Vimefulland luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hạnh phúc, gần gũi với thiên nhiên là điều mà chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Cáct tiện ích được xây dựng tại The Eden Rose Thanh Trì luôn hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng với các dịch vụ và tiện ích hiện đại bên cạnh đó yếu tố cảnh quan được chú trọng đặc biệt.

Với tỷ lệ diện tích khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan được nghiên cứu và thiết kế nhằm đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh những tiện ích nổi trội thu hút quan tâm chú ý của khách hàng của mình thì biệt thự liền kề The Eden Rose còn sở hữu những tiện ích phổ biến của các công trình hiện đại như: trạm ý tế, bệnh viện kết hợp với các khu thể thao liên hợp, hệ thống bể bơi bồn sục đạt tiêu chuẩn, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ. Đặc biệt đó là quý khách được tập luyện trong một không gian xanh với bầu không khí tràn ngập hương thơm của các loài hoa.

Cũng như hầu hết các công trình đẳng cấp 5 sao khác The Eden Rose Thanh Trì đã dành ra một khối lượng diện tích xây dựng khá lớn lên tới 30% để xây dựng các công trình tiện ích như trường mẫu giáo, nhà trẻ, vườn BBQ, khu thương mại dịch vụ và tiện ích , bãi để xe thông minh,…

Hệ thống an ninh ở khu biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì Là hệ thống an ninh nhiều lớp, Camera quan sát. Đặc biệt đó là hệ thống nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204