Liền kề The Eden Rose xứ mệnh của một cuộc sống Xanh

Ngày nay, tiền gửi ngân hàng còn là một lựa chọn đúng nữa không? Bạn hãy chọn mua một căn nhà tốt để có thể gửi gắm cuộc sống hoàn hảo vào đó thay vì gửi số tiền đó vào ngân hàng. Liền kề The Eden Rose sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự thay thế đó. Dự án The Eden Rose được thiết kế một không gian sống tuyệt vời cùng những thăng hoa trong trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

Liền kề The Eden Rose – Bản giao hưởng xanh mượt

 Liền kề The Eden Rose là đứa con thứ 3 được tập đoàn Vimefulland cho xâu dựng. Luôn đặt sứ mệnh mang một cuộc sống xanh và yên bình đến cho người cư dân giữa Hà Nội ồn ào và sôi động. The Eden Rose được thiết kế xây dựng là những căn nhà, biệt thự liền kề nhau xung quanh là vườn cây và hồ điều hòa.

The Eden Rose tọa lạc tại vị trí đắc địa khu tại đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, dự án The Eden Rose do thương hiệu bất động sản Vimefulland phát triển. Vị trí phong thủy thuận lợi 4 mặt, 4 hướng đều giáp với các trục đường huyết mạnh của thành phố như: Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Tạo nhiều thuận lợi trong quá trình di chuyển và trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận.

Được để dành thiết kế phần lớn là vườn cây và hồ điều hòa tạo nên một cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội. Mỗi mùa sẽ có 1 các loại hoa khác nhau, mang lại màu sắc mới mẻ phù hợp với 4 mùa trong năm, giúp cuộc sống của cư dân sống tại đây không nhàm chán. Với tỷ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích hoàn mỹ cho cuộc sống

Tích hợp đầy đủ các tiện ích 5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế với 30% diện tích để thiết kế:

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp: spa, gym vườn chạy bộ để mọi cư dân trong nội khu có không gian thể thỏa mái đẻ cham sóc sức khỏe

Khu kết nối cộng đồng, thư viện cộng đồng để học tập, trao đổi kinh nghiệm để có thể xây dựng một cộng đồng vững mạnh cùng nhau phát triển cùng nhau chung sống văn minh trong The Eden Rose

Xây dựng trường học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân nhí tạo sự yên tâm cho mỗi gia có thể an tâm gửi con tại môi trường tốt. Tạo môi trường lành mạnh vững chắc tiếp bước cho cư dân nhí phát triển trở thành công dân tốt cho xã hội.

Dự án The Eden Rose còn được xây dựng tích hợp nhiều tiện ích khác như: vườn BBQ sẽ là nơi tổ chức nhữn bữa tiệc ấm cúng cho gia đình, xây dựng bãi đỗ xe hiện đại

The Eden Rose hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo và thỏa mái trong những trải nghiệm tiện ích đầy thú vị của dự án.

Xem chi tiết:https://lienketheedenroses.com/hap-dan-voi-tien-ich-cua-du-an-the-eden-rose-thanh-tri

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204