Lý do bạn nên mua The Eden Rose

Có kể đến rất nhiều lý do nên mua The Eden Rose của chủ đầu tư dự án là công ty bất động sản Vimefulland với các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu bất động sản xanh như chung cư The Emerald ở khu đất CT8 Đình Thôn KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Chung cư Iris Garden trên đường Trần Hữu Dực. Và đặc biệt đó là dự án mang thương hiệu xanh đúng điệu.

The Eden Rose sở hữu vị trí có giao thông thuận lợi

Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La (hay còn gọi là Đại Lộ Chu Văn An) sau 3 năm thi công, nay đã chuẩn bị thông xe và đi vào hoạt động. Việc tuyến đường này hoạt động khiến cho nhiều cư dân sinh sống khu vực quanh đó được hưởng lợi rất lớn về cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế. Đặc biệt là cư dân của dự án The Eden Rose.

Đại Lộ Chu Văn An khi đi vào hoạt động sẽ kết nối trực tiếp các KĐT ở Hà Đông như KĐT Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La, với khu công viên tưởng niệm Chu Văn An , KĐT The Manor Central Park, KĐT The Eden Rose. Khu vực này sẽ có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi ; dân sinh sẽ rất phát triển mạn mẽ dọc theo tuyến đường này.

Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La ngoài việc kết nối giao thông thuận tiện thì còn giúp giảm tải lượng giao thông đáng kể cho đường Phùng Hưng, Nguyễn Trãi – Trần Phú. Dự án The Eden Rose nằm trong mối liên hệ giao thông bốn chiều: đường Kim Giang, đường Phan Trọng Tuệ, đường Nguyễn Xiển, đường Nguyễn Xiển – Xa La. Do đó, việc con đường Nguyễn Xiển – Xa La đi vào hoạt động khiến cho việc đi lại của cư dân The Eden Rose được thuận tiện, dễ dàng hơn; mặt khác khiến cho vị trí khu đất dự án trở nên có giá trị trong mắt cả người mua để ở và khách hàng đầu tư.

Bạn quan tâm: Mẫu các căn liền kề The Eden Rose

The Eden Rose- Không gian sống lý tưởng gần gũi thiên nhiên

The Eden Rose mang kiến trúc sinh thái, mặt bằng các lô đất quy hoạch trong khu vực với không gian mở kèm khu với chơi cây xanh, mặt hồ với hành lang đường nội bộ. Dự án tọa lạc trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội, The Eden Rose có vị trí chiến lược gần trung tâm Hà Nội. Theo kế hoạch phát triển của Thành phố và đề xuất của UNBD TP, Thanh Trì sẽ lên quận trong giai đoạn từ 2020 – 2025… Nhà phố liền kề The Eden Rose là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Một địa điểm có vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa nhất Hà Nội. Hân hạnh đón tiếp quý khách ra nhập gia đình lớn của chúng tôi.

Sau 4 năm “xây móng” cho lĩnh vực bất động sản, 11 tháng chính thức ra mắt thị trường thương hiệu Vimefulland với định hướng phát triển “bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng thành phố”. Vimefulland đặt ra 4 tiêu chuẩn về bất động sản đó là: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204