môi trường sống an toàn cho cả gia đình ở the eden rose

Thiết kế ngôi căn hộ có khẳng định rất lớn đến cách trang trí căn hộ và tiện ích trong phòng. Không ít người dân quan tâm đến phong cách ngôi nhà vì nó sẽ thể hiện cá tính và mắt thẩm mỹ của chủ nhân của căn hộ. Dù vậy, trước khi trang trí ngôi căn hộ, khách hàng cần có một ngôi nhà đẹp. Vậy dựa vào đâu để nhận xét một ngôi nhà đẹp? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn nhà cao cấp ở the eden rose – một trong những dự án đẹp ở thành thị.

Thiên nhiên xanh mát ở the eden rose

Sở hữu hệ thống tính năng đó là thế nhưng dự án The Eden Rose vẫn có tư nhiên xanh mát với hệ sinh thái phủ xanh lên đến 30%. Cụ thể, chủ thầu Vimefulland sẽ trồng 8 loại hoa trong 1 năm. Như vậy, mỗi mùa cư dân đều cảm nhận thấy sự khác biệt của dự án và không gian thiên nhiên đẹp không thể tuyệt vời hơn để an cư. Thiết kế hệ sinh thái này còn bao gồm các công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập đưỡng sinh, hồ điều hòa.

Hệ thống vườn hoa hồng bao quanh the eden rose

Cuộc sống của bạn còn sẽ hoàn hảo hơn nữa khi việc qua lại phát triển thành thật tiện dụng qua các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và hệ thống phương tiện công cộng phát triển. The Eden Rose nằm ở vị trí đắc địa của dự án chính vì vậy nó sẽ thừa hưởng đa dạng tính năng ngoại khu ngay cạnh nữa.

Thiết kế the eden rose đẳng cấp và sang trọng

Hệ thống biệt thự của dự án bao gồm 52 căn với 25 căn tầng trung từ 130m2 đến 150m2 và 17 căn không nhỏ từ 150m2 đến 300m2. CĐT Kiến trúc biệt thự The Eden Rose đồng bộ, khép kín và có trọn vẹn các mô hình sân vườn. Các ngôi nà biệt thự nối liền nhau hòa quyện với tư nhiên tạo nên môi trường sống mát mẻ, yên tĩnh và thoải mái cho cư dân. Mỗi căn biệt thự The Eden Rose sẽ có các hàng cây xanh ngăn cách tạo môi trường sống thông thoáng và nhẹ nhàng.

Còn đối với liền kề The Eden Rose sẽ có lượng 181 căn với 140 căn có tiết diện trung bình từ 82,5 đến 99m2 và 41 căn lớn có Diện tích từ 108m2 đến 218m2. Những căn hộ liền kề tạo sự gắn kết cộng đồng và môi trường sống đằng cấp. Bên ngoài những ngôi nhà liền kề, CĐT cũng cây dựng nhiều loài hoa hồng thích hợp với cá tính của cư dân và phong cách của ngôi nhà.

Khu đô thị The Eden Rose sẽ mang đến cuộc sống cao cấp và tinh tế cho bạn và gia đình. Mỗi cảnh quan dự án sẽ kiến tạo nên chất lượng cuộc sống lý tưởng của bạn. Khu đô thị the eden rose sẽ mang lại cho bạn và gia đình các trải nghiệm tuyệt đẹp nhất khi sống ở đây.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204