Nội thất tầng 1 The Eden Rose thông minh và thân thiện mang môi trường sống hiện đại, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Môi trường sống của căn hộ The Eden Rose với nội thất cao cấp và tinh tế tạo nên cuộc sống xuất sắc cho gia đình bạn. Mỗi ngày ở biệt thự liền kề The Eden Rose là nơi để bạn thỏa sức cùng gia đình “Khám phá tỉnh thành xanh trong lòng đô thị” và thư giãn niềm vui trọn vẹn.

Tầng 1 -Hành Lang được sơn màu trắng cùng với đá lát nền có các hoa văn mang đến cảm giác sang trọng khi lần đầu tiên bước vào căn nhà

Tâng 1 – Phòng Ăn được thiết kế hiện đại với các thiết bị nhập khẩu

Tâng 1 – Phòng Ăn được trang bị kính giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn khu vườn thân thương của gia đình, cũng vì vậy mà hút được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Tâng 1 – Lối lên tần được bố trí 1 không gian để trồng cây giúp căn nhà trở nên hài hòa hơn

Tâng 1 – Phối cảnh phòng Bếp

Tâng 1 – Phối cảnh phòng Bếp

Tâng 1 – Phòng WC được thiết kế hút trọn ánh sangs từ bên ngoài cùng với đó là các thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tâng 1 – Sân Vườn với nhiều cây xanh là nơi thư giãn của cả gia đình sau những giờ làm việc hay học tập mệt mỏi

Tâng 1 – Lối đi xung quanh nhà luôn được trang bị những cây hoa xinh xắn

Tâng 1 – Khoảng sân vườn luôn là điểm nhấn khi bước đến căn hộ bởi vì lượng đất nội đô đang dần khan hiếm như nhiện nay

Tâng 1 – Dọc bức tường là những cây trúc cảnh những bông hoa hồng biểu tượng của dự án

Xem thêm:

Nội thất tầng 2 The Eden Rose

Nội thất tầng 3 The Eden Rose

Nội thất tầng 4 The Eden Rose

Nội thất của căn hộ The Eden Rose tập trung đem đến sự thoải mái nhất cho tổ ấm của bạn, bởi vậy, dễ dàng nhận thấy thiết kế từ trong ra ngoài đều được bố trí một cách tỉ mỉ. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của không gian sống riêng tư và luôn cố gắng nhất để đem đến cho bạn sự thoải mái và điều kiện tĩnh dưỡng tối đa. Hãy đến với biệt thự liền kề The Eden Rose để tận hưởng những điều trọn vẹn nhất.