Tận hưởng không gian sống thanh bình tại dự án the eden rose

Dự án The Eden Rose là dự án bất động sản xây dựng từ ý tưởng độc đáo, lấy hoa hồng là nguồn cảm hứng. Không gian dự án là những vườn hoa bên ngoài các ngoi nhà liền kề hay căn hộ. Dự án cũng có những tiện ích vượt trội đem lại cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho người dân.

thiế kế dự án the eden rose với tính thẩm mỹ cao

Nhà liền kề là loại hình nhà mới xuất hiện và đang dần phát triển ở Việt Nam. Kiểu nhà thế này thường có mặt tiền hẹp nhưng nó vẫn được bố trí và thiết kế để tạo sự riêng biệt đối với những khách hàng thích sự phóng túng. Các kỹ sư đã thiết kế nhà liền kề dựa từ ý tưởng hoa hồng và chuỗi nhà ở sang trọng trên thế giới. Như thế, dự án liền kề the Eden Rose sẽ đáp ứng đủ cả tính thẩm mỹ và và sự phong cách trong kiến trúc căn hộ.

thiết kế hoa hồng trong khuôn viên dự án the eden rose

Liền kề The Den Rose nằm tại trung tâm của dự án The Eden Rose. Nó tọa lạc tại khu đất có quy mô rộng 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Như vậy, dự án có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển thông qua những tuyến đường huyết mạch của thành phố. 4 mặt của dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô. Cư dân ở đây có thể di chuyển qua các đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Vì vậy, cự dân chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Hệ sinh thái xanh dự án the eden rose

Sở hữu hệ thống tiện ích là thế nhưng dự án The Eden Rose vẫn có thiên nhiên xanh mát với hệ sinh thái phủ xanh lên đến 30%. Cụ thể, chủ đầu tư Vimefulland sẽ trồng 8 loại hoa trong 1 năm. Như vậy, mỗi mùa cư dân đều cảm nhận thấy sự khác biệt của dự án và không gian thiên nhiên đẹp lý tưởng để an cư. Kiến trúc hệ sinh thái này còn bao gồm các công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập đưỡng sinh, hồ điều hòa.

Cuộc sống của bạn còn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi việc di chuyển trở nên thật thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và hệ thống phương tiện công cộng phát triển. The Eden Rose nằm tại vị trí đắc địa của dự án vì vậy nó sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh nữa.

Dự án The Eden Rose còn thu hút khách hàng và chủ đầu tư ở sự khác biệt về cách bố trí thiên nhiên xanh bao quanh. Chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng đa dạng các loại hoa phù hợp trong 4 mùa của Việt Nam. Điều này sẽ đem đến không gian sống tự do và thoải mái cho bạn. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và sớm bàn giao khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204