The Eden Rose giúp bạn “tránh xa” cuộc ống ồn ào bên ngoài

Cuộc sống đô thị ồn ào và phức tạp, bạn đang mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư giá trị, với ý tưởng độc đáo xuất phát từ hoa hồng, The Eden Rose chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp vì độ đẹp hoàn hảo của nó. Nếu bạn quan tâm dự án, bạn không thể bỏ lỡ những giá trị tiện ích sau đây của nó.

The Eden Rose đa dạng kiến trúc xanh

Sở hữu hệ thống tiện ích là thế nhưng dự án The Eden Rose vẫn có thiên nhiên xanh mát với hệ sinh thái phủ xanh lên đến 30%. Cụ thể, chủ đầu tư Vimefulland sẽ trồng 8 loại hoa trong 1 năm. Như vậy, mỗi mùa cư dân đều cảm nhận thấy sự khác biệt của dự án và không gian thiên nhiên đẹp lý tưởng để an cư. Kiến trúc hệ sinh thái này còn bao gồm các công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập đưỡng sinh, hồ điều hòa.

the eden rose với thiết kế rất nhiều hoa bao quanh

Cuộc sống của bạn còn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi việc di chuyển trở nên thật thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và hệ thống phương tiện công cộng phát triển. The Eden Rose nằm tại vị trí đắc địa của dự án vì vậy nó sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh nữa.

Tiện ích đa dạng the eden rose

Nhắc đến các chung cư, ít người nghĩ rằng nó sẽ tích hợp rất nhiều tiện ích phong phú. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư hay khách hàng đã bỏ lỡ nhiều chung cư có giá trị. The eden rose bao gồm biệt thự, nhà liền kề và nó có rất nhiều tiện ích khác như các trung tâm thương mại thu hút rất nhiều người dân mua sắm hay vui chơi, hệ thống chăm sóc sức khỏe đỉnh cao cho người yêu bơi lội, gym, spa.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư nhập khẩu từ các nước châu Âu nên cư dân khi sinh sống sẽ được cảm nhận rõ sự đẳng cấp trong từng mét vuông căn hộ. Với sự phát triển của kinh tế, môi trường bị đe dọa nghiêm trọng, xu thế chung của con người thường hướng tìm đến một không gian sống thật trong lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Liền kề the eden rose đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng đó. Đây được coi là một không gian xanh để sinh sống. Diện tích cây xanh và mặt hồ được chú trọng triển khai nằm xen kẽ trong mỗi khu, tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Liền kề đó cũng tích hợp nhiều hệ thống tiện ích cho các hoạt động thể thao và nghỉ dưỡng ngoài trời…mà cư dân có thể thỏa tích tận hưởng.

Dự án này hứa hẹn đem lại cuộc sống tiện ích cho rất nhiều người. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ sớm giao bán tới quý khách. Quý khách quan tâm có thể để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại và cung cấp nhiều thông tin giá trị.

 

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204