The Eden Rose – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

The Eden Rose cái tên của muôn loài hoa hồng, đây cũng chính là nguồn cảm hứng mà chủ đầu tư gửi gắm xây dựng nên dự án đặc biệt này. Chủ đầu tư Vimefulland đã chọn cái tên của vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng nhưng cũng rất gần gũi tự nhiên cũng như chính kiến trúc của từng căn hộ trong dự án là sự kết hợp hoàn hảo hài hòa giữa nét hiện đại sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống mềm mại.

The Eden Rose  – Sống cùng tự nhiên

Với sự đòi hỏi và nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống, nên tại The Eden Rose cũng như các dự án của mình chủ đầu tư Vimefulland luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bằng sự lựa chọn gắt gao đơn vị thi công thiết kế, tại Eden Rose bạn sẽ luôn tận hưởng không gian xanh mát lành trong căn hộ của mình khi công năng được tối ưu sử dụng.

Đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh, 1 ha diện tích dự án dành cho công viên và hồ điều hòa. Đặc biệt, chủ đầu tư VimeFulland cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ để cư dân The Eden Rose luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa.

Tỷ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế.

The Eden Rose  – Giá bán hấp dẫn bất ngờ

Mặc dù The Eden Rose là dự án liền kề duy nhất tại xã Thanh Liệt nhưng mức giá bán lại vô cùng hấp dẫn. Theo thông tin được tiết lộ thì dự án được bán với giá 55­60 triệu/m2. Đây có thể nói là một con số khá bất ngờ cho một dự án đầy tiềm năng sinh lời khi chỉ vài năm nữa thôi quận Thanh Trì sẽ được ra đời.

Kinh doanh bất động sản với phương châm “trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, chủ đầu tư Vimefulland không chỉ “quảng cáo bằng lời” mà luôn nghiêm túc trong mọi khâu từ việc đầu tư chất lượng xây dựng tốt nhất, lựa chọn đối tác uy tín cho đến đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng như cam kết với khách hàng. Đặc biệt, tất cả các dự án, không riêng gì The Eden Rose, Vimefulland sẵn sàng minh bạch hóa thủ tục pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà. Mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

The Eden Rose  mang đến cho khách hàng là sản phẩm dành trọn tâm huyết từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất. Không chỉ được sống trong không gian xanh mát mà còn được tận hưởng tối đa tiện ích sống cùng với những ưu thế từ vị trí đến thiết kế mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp tự nhiên.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204