Tiềm năng phát triển của dự án liền kề The Eden Rose

So với nhiều dự án ra mắt cùng thời điểm, liền kề The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án sở hữu vị trí vàng với kiến trúc cảnh quan đẹp mắt và giao thông đi lại thuận tiện. Ngoài được chọn làm nơi an cư lý tưởng, The Eden Rose cũng được các nhà đầu tư cực kì quan tâm vì tiềm năng sinh lời từ dự án.

Triển vọng sinh lời cao từ liền kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose là dự án được ra mắt vào tháng 10 năm 2017, sau khi 1 tháng mở bán đã có 85/233 căn biệt thự được bán. Đây là một con số quá ấn tượng trong khi một số khách hàng lại đánh giá dự án này “chẳng có gì đặc biệt”, bởi vì triển vọng sinh lời từ dự án là rất lớn.

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ góp phần giúp khu vực thu hút nhà đầu tư, hình thành nhiều dự án lớn dọc tuyến đường trọng điểm. Để chuẩn bị cho sự kiện lên Quận vào năm 2020, trrong những năm gần đây Thành trì có những bước chuyển mình mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh với nhiều khu đô thị lớn như Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, Khu đô thị Cầu Bươu…

Mua nhà dự án đang xây dựng sẽ luôn có giá mềm hơn so với những khu đô thị đã có sẵn, triển khai dự án như nào, có đúng với cam kết lại liên quan đến uy tín của chủ đầu Tư vì vậy vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi chủ đầu tư không thực hiện như đúng cam kết. Tại The Eden Rose, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư của dự án.  VimeFulland nhà một nhà phát triển bất động sản mới nhưng là chủ đầu tư có tiềm năng tài chính vững mạnh, có chiến lược phát triển dài hạn.

Các căn biệt thự liền kề có diện tích đa dạng, phong cách thiết kế Mỹ hiện đại, tối đa không gian sử dụng bên trong và những mảng xanh bên ngoài. Chủ đầu tư liên tục làm cảnh quan, đường xá để gia tăng giá trị bất động sản cho dự án.

Với nhiều nhà đầu tư phân tích, Nếu đầu tư vào Eden Rose, Trong 3 năm tới đến 2020 giá biệt thự liền kề sẽ tăng khoảng 80% so với giá hiện tại. Nhanh tay sở hữu một bất động sản tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội.

Liền kề The Eden Rose sở hữu vị trí vàng trung tâm phía Tây Hà Nội

Biệt thự The Eden Rose sở hữu một vị trí đắt giá và có vị trí tiếp giáp với mặt đường lớn, đặc biệt gần với hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy nên có thể kết nối giao thông khá thuận tiện với tiện ích vùng được di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Thời gian di chuyển từ dự án cũng rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian bởi đường khá thoáng và rộng.

Hơn nữa, từ vị trí của dự án cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương,… bằng một số tuyến quốc lộ chính như quốc lộ 1 hay quốc lộ 5, nếu có việc cần ra sân bay Nội Bài bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển bằng cầu Đông Trù khá tiện lợi và nhanh chóng. Như vậy, The Eden Rose hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt mỹ cho giới thượng lưu.

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204