Tuổi nào đẹp để mua biệt thự the eden rose năm 2018?

Năm Mậu Tuất 2018 là năm phù hợp với nhiều người để xây nhà hay mua nhà nhưng đây cũng là năm mà nhiều người phải cực kỳ cẩn trọng trước quyết định lớn này. Trên lĩnh vực bất động sản đang nổi lên biệt thự the eden rose thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vậy tuổi nào thì hợp mua biệt thự trên trong năm nay, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên giúp bạn.

Tuổi nào nên mua biệt thự the eden rose?

Khi xem tuổi làm nhà hoặc làm một việc trọng đại trong đời vào một năm nào đó thì người Việt ta thường dựa trên 3 yếu tố chính là Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc. Mục đích của việc này là để chọn được thời điểm thuận lợi nhất để làm nhà, mọi việc thuận buồm xuôi gió, nhà cửa xây sửa không gặp bất trắc gì.

Nhiều tuổi phù hợp mua biệt thự the eden rose trong năm nay

Theo cách tính phạm hạn của 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc, bạn có thể tham khảo những tuổi đẹp nên làm nhà năm Mậu Tuất 2018 dưới đây: Tuổi Kỷ Sửu – 1949, tuổi Tân Mão – 1951, tuổi Nhâm Thìn – 1952, tuổi Canh Tý – 1960, Tân Sửu – 1961, Đinh Mùi – 1967, Bính Thìn – 1976, Kỷ Mùi – 1979, Ất Sửu – 1985, Mậu Thìn – 1988, Đinh Sửu – 1997.

Đây đều là những tuổi đẹp không phạm vào hạn của Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc trong năm 2018. Gia chủ có tuổi này khi làm nhà vào năm 2018 sẽ rất hợp, nếu muốn xây nhà mà tuổi không hợp có thể nhờ những người tuổi này làm nhà hộ (mượn tuổi) sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc cho gia đình.

Biệt thự The Eden Rose có điểm gì nổi bật?

Sở hữu hệ thống tiện ích là thế nhưng dự án The Eden Rose vẫn có thiên nhiên xanh mát với hệ sinh thái phủ xanh lên đến 30%. Cụ thể, chủ đầu tư Vimefulland sẽ trồng 8 loại hoa trong 1 năm. Như vậy, mỗi mùa cư dân đều cảm nhận thấy sự khác biệt của dự án và không gian thiên nhiên đẹp lý tưởng để an cư. Kiến trúc hệ sinh thái này còn bao gồm các công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập đưỡng sinh, hồ điều hòa.

Cuộc sống của bạn còn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi việc di chuyển trở nên thật thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và hệ thống phương tiện công cộng phát triển. The Eden Rose nằm tại vị trí đắc địa của dự án vì vậy nó sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh nữa.

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng ở Hà Nội hiện nay, chúng ta sẽ khó để tìm thấy một nơi an cư lý tưởng như the eden rose. Dự án đang rất thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng, cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp đang trong tay bạn, vui lòng để lại thông tin để nhận thêm những thông tin chi tiết của dự án.

Có thể bạn quan tâm: https://lienketheedenroses.com/the-eden-rose-phu-hop-voi-menh-tuoi-nao/

 

Leave a Reply

Hotline: 0968.204.204
TẢI TÀI LIỆU 0968.204.204